CÁ HẤP CUỐN BÁNH TRÁNG 1 PHẦN
Cá hấp cuốn bánh tráng ở vùng miền nào cũng có, nhưng cá hấp cuốn bánh tráng chấm nước chấm đậu phộng thì có lẽ chỉ có ở Bình Thuận.
Cá hấp ăn kèm bánh tráng mỏng, bún tươi và đĩa rau sống cùng chuối chát,khế chua, dưa leo và xoài sống.
Nhúng bánh tráng mỏng vào nước, gắp cọng xà lách, vài lá rau thơm, miếng dưa leo, ít bún tươi, cuối cùng dẻ miếng cá, cuốn đều, chấm với nước mắm đậu phộng. Cá tươi nên có vị ngọt, quyện với vị thơm của mỡ hành, tươi mát của rau sống, thơm bùi của nước mắm đậu phộng khiến món này có 1 vị rất riêng.
***Thành phần ( nguyên liệu cao cấp, gia vị hữu cơ , không chất bảo quản, không phụ gia công nghiệp, không bột ngọt):
- Cá bạc má/ nục/ ngân....tươi sạch
- Hành lá canh tác không hóa chất
- Rau sống canh tác hữu cơ, xoài sống, chuối chát, khế chua, dưa leo...
- Mỡ heo đồng bào
- Bún, bánh tráng
***Nước chấm đậu phộng
- Tỏi Tía Nghệ An
- Ớt
- Đậu phộng canh tác không hóa chất
- Nước mắm cá cơm nguyên chất
- Đường mía hữu cơ
***Cách dùng:
Cuốn bánh tráng với rau sống, dưa leo, xoài sống, chuối chát...chấm nước mắm đậu phộng
***Bảo quản:
Dùng trong ngày
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04