Đổi trả lại hàng

Đổi trả lại hàng

Đổi trả lại hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ THỰC PHẨM TẠI CHỢ SẠCH ALOHA

Chợ sạch Aloha luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, trong hoạt động thực tế sẽ có lúc gặp những sai sót không đáng có. Do đó,Chợ có những chính sách về đổi trả những sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến cho quý khách hàng không hài lòng.
 Chợ sạch Aloha mong nhận được phản hồi của Quý khách hàng  được đền bù hoặc hoàn tiền cho Khách hàng.

THỜI GIAN ĐỔI TRẢ HÀNG:

* Trong ngày đối với các sản phẩm là thực phẩm tươi sống, rau, củ, quả hoặc các sản phẩm chế biến sẵn. Khi nhận hàng nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm, Quý khách có thể trả lại cho nhân viên giao hàng( Rau héo, dập, thịt cá bị ương, thực phẩm chế biến bị ôi, thiêu...)

* 02 ngày với các sản phẩm khác ( Các sản phẩm là đồ khô: Các loại đậu bị mối, mọt...)

Nếu các sản phẩm đã quá thời gian đổi trả quy định bên trên kể từ khi Quý khách mua hàng và không thuộc lỗi về chất lượng sản phẩm,Chợ sạch Aloha mong Quý khách thông cảm, chúng tôi không thể xử lý việc đổi trả.

Rất mong Quý khách kiểm tra hàng hóa kĩ lúc mua hàng để tránh nhầm lẫn và lưu ý về QUY ĐỊNH THỜI GIAN ĐỔI TRẢ HÀNG nêu trên.

 Mọi phản hồi về chất lượng sản phẩm vui lòng gọi 0918.17.14.12 .

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh hạnh của Chợ sạch Aloha. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng.

Thân ái!

Chợ sạch Aloha – 60 đường số 1, KDC Lê Thành – P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline:0918.17.14.12 – 0909.34.14.88(Viber, Zalo)