Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

THƯ NGỎ GỞI QUÝ KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý khách hàng,

Trước tiên, Chợ sạch Aloha xin gởi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Cám ơn Quý khách hàng đã chọn Chợ sạch Aloha là người bạn đồng hành trong thời gian vừa qua cũng như sắp tới.

Chợ sạch Aloha hiểu và đồng cảm với sự lo lắng của Quý khách khi hàng ngày đối mặt với các thực phẩm bẩn được bày bán tràn lan, chúng tôi xin được chia sẻ một phần sự lo lắng đó bằng cách mang đến cho Quý khách hàng nguồn hải sản tươi và sạch từ vùng biển Phan Thiết, nguồn thực phẩm sạch từ vùng đất Tây Nguyên hiếu khách. Quý khách hàng có thể an tâm lên thực đơn hàng tuần cho nhà mình mà không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chợ sạch Aloha chỉ cung cấp hải sản đánh bắt gần bờ và trong ngày nên cá và các hải sản khác được lựa chọn kĩ theo order của Quý khách từ các ghe lưới, ghe câu từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều thứ 6 hàng tuần. Vì chỉ cung cấp hải sản đánh bắt trong ngày nên phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết của ngày hôm đó ( Thứ 6 hàng tuần) và các yếu tố khác nên có thể sẽ không có đầy đủ các loại theo order của Quý khách.

Ngoài ra, Chợ sạch Aloha còn cung cấp cá sông, cá suối, thịt heo tộc của người đồng bào ở Kon Tum đến Quý khách hàng, với mong muốn, là 1 cái chợ thu nhỏ với đầy đủ các sản phẩm sạch, độc và ngon đến Quý khách.

Các sản phẩm từ Tây Nguyên được chọn lọc kỹ càng từ khâu chọn thực phẩm, cấp đông, đóng hàng. Chợ sạch Aloha chọn việc đóng gói  bằng lá chuối cho tất cả các loại thực phẩm từ Tây Nguyên vì lá chuối vừa an toàn lại thân thiện với môi trường.

Cũng chỉ cung cấp cá sông, cá suối đánh bắt trong ngày nên phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết của ngày hôm đó ( Thứ 6 hàng tuần) và các yếu tố khác nên cũng sẽ không có đầy đủ các loại theo order của Quý khách.

Vì vậy, tối thứ 6 hàng tuần, Chợ sạch Aloha sẽ gởi thông báo về đơn hàng cho Quý khách qua facebook hoặc tin nhắn điện thoại, email... để Quý khách biết được mình sẽ nhận hàng gì vào ngày mai.Nếu nhà nào có tiệc, vui lòng báo để Chợ sạch Aloha báo sớm đơn hàng cho Quý khách để Quý khách chuẩn bị phương án dự phòng,phòng khi không có các món mà Quý khách order.

 

Để thuận tiện hơn cho Quý khách trong việc đặt hàng tại Chợ sạch Aloha, Chợ xin gởi đến Quý khách quy trình đặt hàng tại Chợ như sau:

1. Xem giá các loại hải sản – đặc sản Phan Thiết và các đặc sản Tây Nguyên được cập nhật hàng tuần tại 

http://chosachaloha.vn/bang-gia.html

HOẶC VÀO : www.chosachaloha.vn 

2. Đặt hàng từ thứ hai đến trước 18g30 thứ năm hàng tuần, ghirõ các thông tin đặt hàng. Gởi thông tin đơn hàng qua: 
Email:info@chosachaloha.vn
Điện thoại : 0918.17.14.12 - 0909.34.14.88 (viber, zalo) 
Website:www.chosachaloha.vn 
Tin nhắn Fanpage :(https://www.facebook.com/ChosachAloha/inbox/
Tin nhắn facebook admin: (https://www.facebook.com/thien.hao.56027) - 

3. Hải sản, cá suối, cá sông, thịt heo, bò, gà sẽ được làm sạch và được giao vào sáng thứ 7 hàngtuần. Các loại cá sẽ được cân trước khi làm sạch (1kg còn 700-850gr, tùy loại). Cá được hút chân không, đóng gói sạch sẽ và ướp đá nhuyễngiao khách.

4. Khi nhận hàng, nếu không hài lòng về chất lượng sảnphẩm,Quý khách có thể trả lại cho nhân viên giao hàng.

5. Nếu đã nhận hàng nhưng không hài lòng về sản phẩm, vuilòng gọi : 0918.17.14.12 để được hoàn lại tiền hoặc bù vào đơnhàng tiếp theo.

Được phục vụ Quý khách là niềm vinh hạnh của Chợ sạch Aloha. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng.

Thân ái!

Chợ sạch Aloha – 35 đường số 4, KDC Lê Thành – P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline:0918171412 – (Viber, Zalo)