BÁNH CANH CHẢ CÁ PHAN THIẾT
Nói đến các món ăn ngon của miền biển Phan Thiết, không thể không nhắc tới món bánh canh chả cá.
Tô bánh canh nóng hổi mang hương vị của biển cả, vị ngọt của bột, vị dai dai của chả cá thì còn gì bằng cho một bữa trọn vẹn.
Một tô bánh canh chả cá trong vắt với những sợi bánh canh thanh mảnh, điểm thêm màu vàng của những miếng chả cá chiên, cộng thêm màu xanh của hành ngò, mùi tiêu bốc lên thơm phức, có chút chua chua của miếng chanh vắt, chút đậm đà của mắm ớt sẽ là 1 món ăn gây thương nhớ của không ít người khi có lần ghé Bình Thuận đầy nắng và gió.
**Thành phần ( nguyên liệu cao cấp, gia vị hữu cơ , không chất bảo quản, không phụ gia công nghiệp, không bột ngọt):
- Cọng bánh canh
- Chả cá chiên
- Chả cá hấp
- Trứng cút
- Hành ngò canh tác hữu cơ
- Gia vị hữu cơ:Đường mía hữu cơ, dầu ăn hữu cơ, tiêu đen hữu cơ, nước mắm cá cơm nguyên chất, muối hồng Hymalayan...
- Nước dùng: Xương cá thu, củ cải trắng, hành tây canh tác không hóa chất
***Cách dùng:
Có thể chấm cùng bánh mì
***Bảo quản:
1 ngày ở ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04