XÀ LÁCH LOLO CANH TÁC HỮU CƠ 300GR
Xà lách lolo có đăc điểm là có lá không quá giòn, không quá mềm, vị ngọt tươi mát. Lá của rau xà lách lolo xếp rời rạc, có tàng lá rộng, xoăn nhẹ và có 2 màu là xà lách lolo tím và xà lách lolo xanh. Xà lách lolo có tác dụng giải nhiệt, lọc máu, nó kích thích các tuyến tiêu hóa do đó xà lách hay được sử dụng trong các món ăn khai vị.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Hướng dẫn chế biến:
- Xà lách trộn dầu giấm
- Salad lolo thịt bò chua ngọt
- Thịt bò nướng cuốn salad
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản rau trong hộp kín hoặc bọc giấy rồi cho vào túi kín, để ở ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04