TRỨNG VỊT NUÔI HỮU CƠ
- Trứng vịt là một trong những món ăn được nhiều người ưa thích. Nó cũng trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong công thức của nhiều món bánh.
Vịt nuôi hướng hữu cơ là vịt được vườn nuôi thả rông, kiếm ăn quanh vườn, không kháng sinh, không cám tổng hợp ...nên trứng vịt dẻo thơm và béo, không tanh.
*** Lợi ích của trứng vịt:
- Cung cấp cholin
- Cung cấp nguồn Calo lớn
- Chứa nhiều chất đạm
- Tốt cho tim
- Giúp tăng cholesterol tốt
- Chứa chất chống oxy hóa có lợi cho mắt
- Giúp giảm cân
- Giảm nguy cơ mắc bệnh máu nhiễm mỡ
*** Hướng dẫn chế biến:
- Trứng vịt chiên
- Trứng vịt luộc
- Làm nguyên liệu trong các món bánh
*** Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát
- Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư
- Bảo quản trong ngăn mát: tối đa trong 1-2 tháng
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04