TAI HEO ĐỒNG BÀO 1KG
Heo tộc là giống heo nhỏ, lai giữa heo nhà và heo rừng và được chăn nuôi theo kiểu truyền thống, nuôi thả tự nhiên, ăn thức ăn tự nhiên (cơm, rau, cây, chuối, củ mì, cám gạo,…). Thịt heo tộc sẽ cho ra hương vị đặc trưng và chất lượng thịt cũng khác so với heo nuôi công nghiệp
*** Điểm đặc biệt của heo đồng bào:
- Không ăn thức ăn công nghiệp
- Không có chất tang trọng, chất tạo nạc
- Không bơm nước, không nhúng hàn the đẻ thịt heo dẻo
- Heo tộc có môi trường sống rộng rãi, không nhồi nhét như nuôi công nghiệp
- Heo tộc vận động rất nhiều nên thịt chắc, da giòn, thơm, thịt đậm đà.
- Heo được phòng và trị bệnh bằng các loại thảo dược thiên nhiên
*** Lợi ích của tai heo đồng bào :
- Là nguồn cung cấp đạm tuyệt vời giúp phát triển cơ bắp
- Làm cho xương và răng chắc khỏe.
- Tạo tế bào máu, tái cấu trúc tim, tạo tế bào mỡ, duy trì tế bào gốc.
- Giúp cơ thể duy trì hoạt động bình thường, đặc biệt là của hệ tim mạch, cơ bắp, tiêu hóa, tiết niệu, các hoạt động thần kinh – cơ.
- Hỗ trợ cho các hoạt động của cơ và điều hòa huyết áp.
- Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
*** Hướng dẫn chế biến:
- Tai heo cuộn ngâm mắm
- Gỏi ngó sen tai heo
- Tai heo ngâm sốt Thái
- Tai heo ngâm chua ngọt
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ở nhiệt độ 5-10 độ C
- Hạn sử dụng: Sản phẩm sử dụng trong vòng 2 ngày trong ngăn mát tủ lạnh
- Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư
- Bảo quản trong ngăn đông tủ đông: tối đa trong 6 tháng
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04