SÚP LƠ XANH CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Súp lơ xanh còn được gọi là bông cải xanh thường được trồng nhiều tại nhà kính và chỉ bón phân hữu cơ, đặc biệt là trồng nhiều ở Đà Lạt.
Đặc trưng bởi mùi vị ngon giòn và độ ngọt của loại rau này. Khi sơ chế lơ baby thì bạn chỉ cần rửa sạch và ngâm nước muối vài phút. Cắt bỏ phần đuôi bị cứng. Lột bỏ lớp vỏ ngoài. Đây là loại rau sạch có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là phòng chống ung thư.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Lợi ích của súp lơ xanh:
- Ngăn ngừa bệnh ung thư
- Tốt cho thận và huyết áp
- Giúp giảm cân hiệu quả
*** Hướng dẫn chế biến:
- Súp lơ xanh xào thịt bò
- Súp lơ xanh xào tỏi
- Canh súp lơ xanh
***Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04