SẦU RIÊNG THÁI CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Sầu riêng là một loại trái cây lớn, có mùi khá nồng và nặng, nhưng cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng, chẳng hạn như vitamin C, vitamin B, khoáng chất, chất béo lành mạnh, chất xơ và một số hợp chất thực vật có lợi khác. Sầu riêng thường có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, điển hình là Việt Nam. Ăn sầu riêng có thể mang lại một số lợi ích nhất định cho sức khỏe.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
*** Lợi ích của sầu riêng thái:
- Chứa nhiều chất béo và calo
- Cung cấp lượng chất xơ tối ưu
- Sầu riêng rất giàu vitamin C
- Chứa khá nhiều vitamin B
- Cải thiện tâm trạng, giảm bớt trầm cảm
- Chứa nhiều sắt và đồng
*** Hướng dẫn sử dụng:
- Xôi sầu riêng
- Kem sầu riêng
- Sầu riêng nướng
- Chè sầu riêng
- Sinh tố sầu riêng
*** Hướng dẫn bảo quản:
- Cần bảo quản sầu riêng ở nhiệt độ thấp, thích hợp để tránh tình trạng bị nứt vỏ, thối vỏ.
- Cho vào hộp kín, bọc cẩn thận rồi để vào ngăn mát của thủ lạnh khoảnh 2 - 3 ngày.
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04