RAU MÁ CANH TÁC HỮU CƠ 300GR
Rau má là loại rau chứa nhiều nước, đạm, tinh bột, vitamin C, vitamin B1 cùng các khoáng chất
như canxi, sắt, beta caroten… vô cùng tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra nó cũng được biết
đến là loại rau giúp giải nhiệt cơ thể hiệu quả, cải thiện trí nhớ, làm chậm sự lão hoá, cải thiện vi
tuần hoàn và chữa nhiều chứng bệnh về da.
Rau má có thể ăn sống hoặc nấu canh, luộc hay giã nhuyễn vắt lấy nước uống.
p *** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Lợi ích của Rau má:
- Giải nhiệt, hạ sốt, mát gan
- Thanh lọc cơ thể
- Chữa các bệnh về đường tiêu hóa
- Tăng cường trí nhớ và thị lực
***Hướng dẫn chế biến:
- Có thể ăn rau sống, xay nhuyễn vắt lấy nước uống hoặc nấu canh( tôm, thịt...)
***Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04