ỚT XIÊM CANH TÁC HỮU CƠ 100GR
Ớt là một gia vị quen thuộc và không thể thiếu đối với những tín đồ ăn cay. Trong các món ăn, nếu quyện thêm chút vị cay cay của ớt thì sẽ hấp dẫn và kích thích vị giác hơn nhiều. Chỉ với vài quả ớt nhỏ nhưng lại khiến món ăn thêm dậy hương, hấp dẫn khó cưỡng.
Ớt xiêm xanh có kích thước nhỏ nhưng vị rất cay và nồng, nhiều nơi còn gọi ớt xiêm hoặc ớt rừng. Ông bà xưa còn có câu “Nhất ớt xiêm xanh, nhì nước mắm rin”, để nói về hương vị thơm ngon, hấp dẫn của “gia vị” này.
Không chỉ là một gia vị trong nấu ăn, ớt xiêm xanh còn được xem là “vị thuốc” trong y học. Ớt xiêm xanh rất giàu capsaicin, kali, mangan, sắt, và magie,vitamin A,C,….có tác dụng giảm đau, chống oxy hóa, giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng miễn dịch, cải thiện lưu thông máu, tốt cho tim mạch,….
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04