ỚT CHUÔNG CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Nếu ớt ta là một loại gia vị cay thì ớt tây (còn gọi là ớt chuông, ớt ngọt hay ớt Đà Lạt) lại là loại rau xanh được khoa học chứng minh là có lượng vitamin C có thể “đánh gục” cả trái cam.
Ngoài vitamin C, ớt chuông cũng rất giàu vitamin A, protid, đường, canxi, photpho, sắt, beta-caroten, vitamin B1, B2… Ớt chuông thường được dùng trong các món salad hoặc nấu chín. Đây là loại thực phẩm được những người ăn kiêng lựa chọn vì giàu chất xơ mà lại ít kalo.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Lợi ích của ớt chuông:
- Giàu vitamin A, vitamin C và chất dinh dưỡng khác
- Tăng cường thị lực
- Ngăn ngừa bệnh thiếu máu
- Giúp ngủ ngon, cân bằng tâm trạng
- Hỗ trợ giảm cân, kích thích tiêu hóa
- Làm sáng và tăng độ đàn hồi cho da
- Giảm rụng, giúp tóc chắc khỏe và mau dài
*** Hướng dẫn chế biến:
- Salad ớt chuông
- Đậu hũ non sốt ớt chuông
- Tôm xào ớt chuông và đậu tuyết
- Ớt chuông nhồi thịt gà/thịt heo
- Ớt chuông xào mực sa tế
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04