NẤM BÀO NGƯ CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Nấm Bào Ngư là một trong những loại nấm ăn bổ dưỡng bậc nhất và được sử dụng rất thông dụng hiện nay. Nấm Bào Ngư là thực phẩm ít calo, không sợ béo, thuộc nhóm thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nên nấm thường được nhiều người ưu tiên lựa chọn trong khẩu phần ăn hàng ngày. Nấm Bào Ngư xám còn có khả năng phòng các bệnh như làm “hạ huyết áp, chống béo phì, hỗ trợ bệnh đường ruột, tẩy máu xấu…“. Chất Protein trong loại nấm này hoàn toàn có thể so sánh với thịt động vật, thậm chí ngon hơn và bổ dưỡng hơn rất nhiều cho những người ăn chay.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
Canh tác: Giá thể bã mía, nước tưới từ sương sớm và nước mưa
Vùng canh tác : cao nguyên Vân Hòa, Phú Yên, nhiệt độ 12 đến 20 độ C
*** Lợi ích của nấm bào ngư:
- Phòng và chữa các bệnh cao huyết áp
- Là thực phẩm lý tưởng cho người bị bệnh tiểu đường
- Chống béo phì, bệnh đường ruột, tẩy máu xấu
- Là thực phẩm hàng đầu trong thực đơn của người bệnh gút
*** Hướng dẫn chế biến:
- Nấm Bào Ngư xào xả ớt
- Nấm Bào Ngư xào trứng
- Nấm Bào Ngư xào thịt bò/thịt heo
- Nấm bào ngư nấu canh/lẩu
- Nấm bào ngư xé sợi nấu súp, trộn gỏi
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ở tủ lạnh với nhiệt độ 3-5 độ C
- Sử dụng 5-7 ngày sau khi thu hoạch
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04