Chùm ruột là một trái cây có tác dụng tốt trong việc giải độc gan, làm đẹp da và được dùng để làm mứt rất ngon. Nó trở thành món ăn của kí ức tuổi thơ và cũng là món ngon quen thuộc dùng để đãi khách mỗi khi Tết đến.
Mứt chùm ruột không quá ngọt, cay cay lạ miệng, màu sắc rực rỡ tượng trưng cho sự rộn ràng của mùa xuân nên nó được chọn như 1 món ăn không thể thiếu trong mâm bánh mứt ngày Tết.
**Thành phần:
Chùm ruột trồng tự nhiên, muối nổ Bạc Liêu, đường Thanh Diệu, không phẩm màu, không phụ gia công nghiệp, không sử dụng đường tinh luyện.
***Khối lượng tịnh: 200gr/1 hộp
***Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Đậy nắp kĩ sau khi mở hộp, sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày sản xuất ( giữ ngăn mát tủ lạnh)