MỰC NHỒI THỊT 1 PHẦN
Ngoài những cách chế biến mực thông thường như mực nướng, mực xào sa tế, cháo mực… thì mực nhồi thịt cũng là một món ăn tuyệt vời để làm mới thực đơn bữa cơm nhà. Vị đậm đà của thịt, vị dai mềm của mực, chút giòn giòn sựt sựt của nấm mèo, vị thơm nồng của hành...sẽ khiến món này đưa cơm lắm.
**Thành phần ( nguyên liệu cao cấp, gia vị hữu cơ , không chất bảo quản, không phụ gia công nghiệp, không bột ngọt):
- Mực tươi sạch
- Thịt heo đồng bào
- Nấm mèo canh tác hữu cơ
- Hành canh tác hữu cơ
- Gia vị hữu cơ:Đường mía hữu cơ, tiêu đen hữu cơ, hạt nêm thực dưỡng, muối hồng Himalya
***Cách dùng:
Chiên giòn, hấp, nướng hoặc sốt cà, dùng với cơm nóng
***Bảo quản:
1 ngày ở ngăn mát tủ lạnh
4 tuần ở ngăn đông
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04