MỰC NANG BABY 500GR
Mực là một trong những loại hải sản thơm ngon, dai dẻo nên dễ chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Không chỉ là nguồn nguyên liệu chế biến phong phú, mực còn đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh viêm khớp, tốt cho tim mạch và giúp hệ thần kinh thư giãn, giảm triệu chứng đau nửa đầu...vì mực là thực phẩm chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu.
Mực nang
*** Lợi ích của mực nang:
- Giúp ngăn ngừa viêm khớp
- Hỗ trợ hình thành hồng cầu
- Tốt cho xương và răng
- Giúp giảm chứng đau nữa đầu
- Tốt cho tim mạch
*** Hướng dẫn chế biến:
- Mực nang nướng sa tế
- Mực nang xào chua ngọt
- Mực nang nấu lẩu
*** Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ở nhiệt độ 5-10 độ C
- Hạn sử dụng: Sản phẩm sử dụng tốt nhất trong ngày
- Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư
- Bảo quản trong ngăn đông tủ đông: tối đa trong 6 tháng
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04
- Sản phẩm tươi sống sẽ có trọng lượng chênh lệch 10% so với số lượng quý khách đặt.
- Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500,000VND trong nội thành TP. Hồ Chí Minh