MỰC ỐNG TRỨNG 500GR
Mực là một trong những loại hải sản thơm ngon, dai dẻo nên dễ chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Không chỉ là nguồn nguyên liệu chế biến phong phú, mực còn đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh viêm khớp, tốt cho tim mạch và giúp hệ thần kinh thư giãn, giảm triệu chứng đau nửa đầu...vì mực là thực phẩm chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu.
Mực ống trứng có nhiều trứng bên trong, trứng mực bùi, dẻo, thơm nên mực được chọn để chế biến nhiều món ăn khác nhau.
*** Lợi ích của mực ống:
- Giúp ngăn ngừa viêm khớp
- Hỗ trợ hình thành hồng cầu
- Tốt cho xương và răng
- Giúp giảm chứng đau nữa đầu
- Tốt cho tim mạch
*** Hướng dẫn chế biến:
- Mực ống trứng chiên nước mắm
- Mực ống trứng nướng
- Mực ống trứng hấp
- Lẩu mực
- Mực xào chua ngọt
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ở nhiệt độ 5-10 độ C
- Hạn sử dụng: Sản phẩm sử dụng tốt nhất trong ngày
- Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư
- Bảo quản trong ngăn đông tủ đông: tối đa trong 6 tháng
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04
- Sản phẩm tươi sống sẽ có trọng lượng chênh lệch 10% so với số lượng quý khách đặt.
- Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500,000VND trong nội thành TP. Hồ Chí Minh