MÌ Ý HỮU CƠ MARKAL 500GR
- Spaghetti, hay thường được gọi là mì Ý, là một loại pasta sợi dài, nhỏ, hình trụ. Nó là một loại thực phẩm thiết yếu của nền ẩm thực Ý truyền thống. Như nhiều loại mì pasta khác, spaghetti được làm từ bột mì xay và nước.
*** Thành phần:
- Bột lúa mì cứng trắng hữu cơ
*** Thành phần dinh dưỡng:
- Calo: 221
- Chất béo: 1.3g
- Kali: 61.6mg
- Chất đạm: 8.1g
*** Hướng dẫn sử dụng:
- Nấu mì từ 8 đến 10 phút trong nước sôi. Nêm nếm cho vừa khẩu vị
*** Bảo quản:
- Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04