MĂNG TÂY CANH TÁC HỮU CƠ 500GR
Măng tây là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trong các loại rau trên thế giới hiện nay. Loại rau này có nhiều màu sắc khác nhau như tím, xanh, trắng, rau có thân dài, giòn và ngọt. Măng tây xanh chứa rất nhiều loại vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa, đặc biệt là folate và vitamin A, C, K. Chính vì vậy, loại rau này rất tốt cho phụ nữ có thai và em bé.
Măng tây xanh thường được sử dụng như một món ăn đơn thuần nhưng có hàm lưỡng dinh dưỡng cao và có nhiều dược tính. Một số lợi ích sức khỏe của măng tây xanh: tốt cho tim mạch và đường ruột; tăng cường hệ miễn dịch; ngăn ngừa lão hóa và loãng xương; ngăn ngừa ung thu; tốt cho phụ nữ mang thai.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04