LẠP XƯỞNG TÔM 500GR
Lạp xưởng tươi là một trong những món ăn yêu thích của người Viêt chúng ta. Chúng được yêu thích bởi cách chế biến vô cùng đơn giản, nhanh gọn, không cầu kỳ, có thể xuất hiện trong các bữa ăn từ ăn sáng, ăn trưa và ăn tối. Chúng ta thường nghe với tên lạp xưởng heo, lạp xưởng bò nhưng lạp xưởng tôm cũng ngon và hấp dẫn không kém. Với thành phần tôm chiếm 60%, đây là món ăn dành cho những người ngại tăng chỉ số cholesterol. Không chỉ vậy hương vị cũng nó còn rất độc đáo, vừa có sự béo ngậy, dai giòn đặc trưng lại không hề ngán.
*** Hướng dẫn chế biến:
- Cơm chiên trứng, lạp xưởng tôm
- Bắp xào lạp xưởng tôm
- Lạp xưởng tôm xào đậu hà lan
*** Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 4-5 ngày, để ngăn đông được 6 tháng.
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04