LẠP XƯỞNG HEO SỌC DƯA 500GR
Lạp xưởng tươi là một trong những món ăn yêu thích của người Viêt chúng ta. Chúng được yêu thích bởi cách chế biến vô cùng đơn giản, nhanh gọn, không cầu kỳ, có thể xuất hiện trong các bữa ăn từ ăn sáng, ăn trưa và ăn tối.
Lạp xưởng heo sọc dưa được làm theo kiểu truyền thống từ thịt nạc heo sọc dưa, thịt mỡ heo sọc dưa và mật ong. Lạp xưởng được chế biến bằng cách xay nhuyễn thịt với mỡ, trộn đều với mật ong, để khoảng 3 tiếng, sau đó cho vào lò sấy và cấp đông sâu để giữ độ tươi ngon. Đặc biệt, lạp xưởng ko dùng rượu áp xanh, không dùng muối diêm.
*** Thành phần:Thịt nạc heo sọc dưa, mỡ heo, mật ong
*** Hướng dẫn chế biến:
- Lạp xưởng heo chiên
- Lạp xưởng heo hấp
- Lạp xưởng heo nướng
- Cơm chiên trứng, lạp xưởng tôm
- Bắp xào lạp xưởng tôm
- Lạp xưởng tôm xào đậu hà lan
*** Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 4-5 ngày, để ngăn đông được 6 tháng.
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04