GIÒ THỦ 500GR
Trong mâm cỗ ngày Tết, ngoài bánh chưng, củ cải, củ kiệu thì không thể thiếu món giò thủ. Những miếng giò béo ngậy, giòn sần sật đậm đà cùng với vị thơm của hạt tiêu, ăn kèm dưa chua… sẽ là món ngon giúp mâm cơm ngày Tết trở nên tròn vị.
Giò thủ được làm từ thịt heo nuôi tự nhiên, không sử dụng bất kì chất kích thích tăng trọng, được nuôi theo phương thức truyền thống nên hoàn toàn an toàn.
Giò thủ được gói bằng lá chuối, không ny lông
Giò thủ không trộn bột, không hàn the và không dùng phụ gia công nghiệp.
Quy trình chế biến sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói, bảo quản.
*** Thành phần:
*** Hướng dẫn chế biến:
- Dùng trực tiếp với dưa chua, nem, chả lụa
- Dùng với bánh mì
- Dùng với cơm nóng
*** Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 4-5 ngày, để ngăn đông được 6 tháng.
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04