ĐẬU XANH BÓC VỎ PHÙ SA 500GR
*** Thành phần:
- Hạt đậu xanh mỡ trồng hữu cơ, tự nhiên được nghiền bể và tách bỏ vỏ thuận tiện cho sử dụng ngay. Nguyên chất 100%, không dùng chất bảo quản.
- Khối lượng: 500gram
***Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
*** Xuất xứ: Việt Nam
*** Bảo quản: Nơi khô, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.
Đậy kĩ khi dùng chưa hết, tốt nhất bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 4-5 độ C
*** Hướng dẫn sử dụng:
-Làm thực phẩm hay các sản phẩm chế biến:nấu canh, nấu chè, làm nhân bánh, cháo...
*** Thông tin chung về sản phẩm:
Về giống: Đây là giống Đậu Xanh Mỡ có nguồn gốc lâu đời ở Việt Nam. Giống thuẩn bản địa và được lựa chọn theo phương pháp chọn lọc tự nhiên của những cá thể có ưu điểm chất lượng riêng hình thành nên giống Đậu Xanh Mỡ. Đắc điểm của giống là hạt khá lớn tròn, vỏ mỏng màu xanh đậm và có mùi thơm ngon.
+ Vùng trồng: Vùng ruộng lúa Cà Mau, Cần Thơ.
+ Phương pháp trồng: Canh tác theo phương pháp hữu cơ hay tự nhiên tùy theo từng khu đất. Trồng xen canh sau vụ lúa để tạomầu mỡ cho vụ lúa sau và tận dụng nguồn dinh dưỡng hữu cơ từ vụ lúa trước hay tận dụng trồng trong vườn theo cách tự nhiên.
+ Thu hoạch: Trái dậu chín đầy đủ dinh dưỡng để vừa khô tự nhiên được thu hoahcj để nguyên vỏ phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và bảo quản nguyên trái khô. Khi có nhu cầu sử dụng mới đem ra tách lấy hạt.
Làm khô bằng phơi nắng tự nhiên. Đây là hạt đậu còn mần sống trước khi nghiền bể bóc vỏ.
Việc chọn vùng đất và thời gian thích hợp giúp hình thành các giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị đặc trung riêng của sản phẩm Đậu Xanh Mỡ
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04