CỦ CẢI TRẮNG CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Củ cải trắng chắc không còn quá xa lạ đối với các bà mẹ nội trợ khi chúng thường xuyên góp phần vào trong các món ăn giúp gia tăng hương vị. Trong Đông
y, củ cải trắng là một cây thuốc quý, chúng còn rất được ưu ái khi được mệnh danh là “Nhân sâm trắng mùa đông” nhờ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho
sức khoẻ của gia đình bạn, nhất là vào mùa lạnh, chúng có các tác dụng trong việc điều trị ho và tốt cho phổi.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Lợi ích của cải trắng:
- Tốt cho hệ tim mạch
- Phòng ngừa ung thư
- Tốt cho phổi
- Giúp chống viêm
- Tốt cho xương và cải thiện làm da
*** Hướng dẫn chế biến:
- Củ cải trắng xào trứng
- Củ cải trắng luộc
- Canh củ cải trắng thịt bằm và tôm.
- Củ cải trắng hầm cùng xương để làm ngọt nước dùng
***Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04