CỦ CẢI ĐỎ CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Củ cải đỏ là một trong những thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao rất có lợi cho sức khỏe, giàu vitamin A, vitamin C, axit folic, bên cạnh đó chất sắt
trong loại rau củ này lại vô cùng dồi dào. Củ cải đỏ được sử dụng trong các công thức salad, kimchi hay dưa muối, và đôi khi được ép lấy nước hoặc nấu
canh vì có vị ngọt mát.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Lợi ích củ củ cải đỏ:
- Tác dụng giúp gan khỏe mạnh
- Tác dụng phòng chống bệnh đau tim và đột quỵ
- Giải độc tố
- Giúp tăng cường hệ miễn dịch
*** Hướng dẫn chế biến:
- Canh hầm củ cải đỏ
- Salad củ cải đỏ
- Nước ép củ cải đỏ
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04