COMBO XÔI MẶN
NGUYÊN LIỆU
Nếp: 300g
Lạp xưởng heo tộc: 100g
Tôm khô: 20g
Trứng cút: 5 quả
Hành phi – mỡ hành: 1 phần
Đồ chua: 1 phần
Chà bông 30g
Chả lụa nhỏ: 2 cây
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN (THAM KHẢO)
***BƯỚC 1:
- Vo nếp rồi cho vào xửng hấp chín - Nếu có thời gian ngâm qua đêm càng tốt
- Tôm rửa sạch, ngâm 30 phút, vớt ra, để ráo.
- Xắt lạp xưởng thành từng miếng nhỏ
***BƯỚC 2:
- Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, xào lạp xưởng và tôm.
***BƯỚC 3:
- Luộc trứng cút
*** BƯỚC 4:
- Xôi chín, cho ra dĩa, để trứng cút, tôm khô, chả lụa, chà bông, đồ chua, hành phi lên trên.
- Có thể thêm nước tương nếu cần.
***Hướng dẫn bảo quản:
- Ở nhiệt độ 5-10 độ C
- Sử dụng tốt nhất trong ngày hoặc bảo quản tối đa sau trong 2 ngày
- Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04