COMBO XÔI MẶN

COMBO XÔI THẬP CẨM

  • COMBO XÔI THẬP CẨM

COMBO XÔI THẬP CẨM

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 200.000VNĐ

Số lượng

COMBO XÔI MẶN

NGUYÊN LIỆU

Nếp: 300g

Lạp xưởng heo tộc: 100g

Tôm khô: 20g

Trứng cút: 5 quả

Hành phi – mỡ hành: 1 phần

Đồ chua: 1 phần

Chà bông 30g

Chả lụa nhỏ: 2 cây

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN (THAM KHẢO)

 ***BƯỚC 1

- Vo nếp rồi cho vào xửng hấp chín - Nếu có thời gian ngâm qua đêm càng tốt

- Tôm rửa sạch, ngâm 30 phút, vớt ra, để ráo.

- Xắt lạp xưởng thành từng miếng nhỏ

***BƯỚC 2:

- Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, xào lạp xưởng và tôm.

***BƯỚC 3:

- Luộc trứng cút 

*** BƯỚC 4:

- Xôi chín, cho ra dĩa, để trứng cút, tôm khô, chả lụa, chà bông, đồ chua, hành phi lên trên.

- Có thể thêm nước tương nếu cần.

***Hướng dẫn bảo quản:

- Ở nhiệt độ 5-10 độ C

- Sử dụng tốt nhất trong ngày hoặc bảo quản tối đa sau trong 2 ngày

- Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline(Zalo):0937.08.07.04

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt