COMBO VỊT NẤU CHAO
NGUYÊN LIỆU
Vịt chặt sẵn: 500g
Chao: 1 phần
Khoai môn: 500g
Sa tế: 1 phần
Bún tươi: 500g
Rau muống: 300g
Hành tím – sả - tỏi băm: 1 phần
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN ( THAM KHẢO)
***BƯỚC 1:
- Rửa sạch lại tất cả các nguyên liệu đã được sơ chế sẵn, để ráo nước. Uớp thịt vịt cùng gói sốt chao, hành tỏi băm và sa tế. Trộn thật đều, để vịt thật thấm trong 15-30 phút.
***BƯỚC 2:
- Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào nồi làm nóng, thêm hành tím, tỏi và sả băm vào phi thơm. Cho thịt vịt vào đảo đều 15 phút cho thật săn lại. Thêm nước lọc vào nồi, nấu lửa vừa, nêm thêm chút đường phèn hoặc bột nêm cho vừa ăn.Thường xuyên vớt bọt. Cho sả cây đập dập quấn lại vào nồi.
***BƯỚC 3:
- Hấp khôi môn: 1/2 nghiền nhuyễn, 1/2 cắt khúc vừa ăn cho vào nồi nước dùng.
***BƯỚC 4:
- Khi ăn, dọn vịt nấu chao lên và làm nóng. Thêm ớt sừng hoặc ớt chỉ thiên thái lát lên mặt để tạo độ cay theo sở thích. Nhúng rau muống, cải bẹ xanh vào và thưởng thức.
***Hướng dẫn bảo quản:
- Ở nhiệt độ 5-10 độ C
- Sử dụng tốt nhất trong ngày hoặc bảo quản tối đa sau trong 2 ngày
- Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04