COMBO HỦ TIẾU NAM VANG
NGUYÊN LIỆU:
- Xương heo: 500g
- Mực sữa: 300g
- Tôm đất sinh thái: 250g
- Củ cải trắng: 300g
- Gan heo tộc: 150g
- Tim heo tộc: 150g
- Thịt xay: 200g
- Mực khô - tôm khô: 40g
- Nạc dăm: 200g
- Trứng cút: 10 quả
- Gia vị nấu hủ tiếu: 1 phần
- Tỏi - tóp mỡ: 1 phần
- Hủ tiếu tươi: 500g
- Set rau hủ tiếu nam vang: 1 set
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN (THAM KHẢO)
***BƯỚC 1:
- Nấu nước dùng hủ tiếu mực: Rửa sạch xương heo với nước muối, luộc bỏ nước đầu tiên
- Ngâm tôm khô vào nước cho mềm, rửa sạch.
- Nướng sơ khô mực, hành tây, và hành tím cho
- Đổ 2.5 lít nước vào nồi lớn, cho vào xương heo, tôm khô, khô mực, hành tây, hành tím, củ cải trắng, nêm 3gr muối. Hầm nước dùng 1 tiếng.
***BƯỚC 2:
- Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt băm vào xào chín, nêm muối vào thịt xào.
- Chuẩn bị một nồi nước khác, đun sôi và cho mực sữa và tôm , tim heo, gan heo, nạc dăm vào chần chín.
- Thái mỏng tim, gan và nạc dăm
- Luộc trứng cút
***BƯỚC 3:
- Rửa set rau hủ tiếu - Trụng hủ tiếu
***BƯỚC 4:
- Sau khi hầm xương được 1 tiếng, vớt bỏ phần hành tây, hành tím.
- Cho gói gia vị nấu hủ tiếu vào nồi nước dùng, muốn hợp khẩu vị gi đình, có thể thêm muối, đường phèn, nước mắm. Cho thịt đã xào chín vào nồi nước dùng, nước sôi thì tắt bếp.
*** BƯỚC 5:
- Chảo nóng cho hành tỏi vào phi rồi nêm 1 muỗng canh hắc xì dầu, 4 muỗng nước tương, 2.5 muỗng canh đường, 1 muỗng canh bột nêm và thêm 100ml nước vào. Khuấy cho tan hết đường rồi tắt lửa dùng làm sốt.
***BƯỚC 6:
- Cho sợi hủ tiếu vào tô, thêm thịt băm, mực, trứng cút, gan, tim heo, nạc dăm tôm nước dùng, vài lát ớt trái và rắc tỏi phi, hành tím phi, ăn set rau hủ tiếu canh tác hữu cơ. Tô hủ tiếu Nam vang nóng hổi thơm lừng sẽ mang đến những bữa ăn ngon miệng và hấp dẫn cho gia đình bạn.
***Hướng dẫn bảo quản:
- Ở nhiệt độ 5-10 độ C
- Sử dụng tốt nhất trong ngày hoặc bảo quản tối đa sau trong 2 ngày
- Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04