COMBO CHÁO LÒNG
NGUYÊN LIỆU:
- Lòng heo hấp sẵn: 500g
- Rau thơm hỗn hợp: 200g
- Nước mắm ớt: 1 phần
- Mắm tôm: 1 phần
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN:
***Bước 1:
- Rửa sạch rau, để ráo nước - Làm nóng lòng đã hấp.
***Bước 2:
- Nấu cháo, nêm nếm vừa khẩu vị
*** Bước 3:
- Múc cháo ra tô, cho lòng và hành ngò, hành phi vào và thưởng thức.
***Hướng dẫn bảo quản:
- Ở nhiệt độ 5-10 độ C
- Sử dụng tốt nhất trong ngày hoặc bảo quản tối đa sau trong 2 ngày
- Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng