COMBO CÀ RI GÀ
Gà chặt sẵn: 500g
Sả: 50g
Khoai tây: 200g
Cà rốt: 150g
Gia vị cà ri: 1 phần
Bún tươi: 500g
Hành tỏi xay sẵn: 1 phần
Nước cốt dừa hữu cơ: 15g
Set rau cà ri gà: 1 phần
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN (THAM KHẢO)
***BƯỚC 1: Ướp thịt gà với hỗn hợp gồm:
- 1 muỗng canh hạt nêm (Dùng hạt nêm Ngưu báng càng tốt)
- 1 muỗng canh đường ( Dùng đường mía hữu cơ Wangkanai càng tốt)
- 1 muỗng canh nước mắm ( Dùng nước mắm cá cơm độ đạm cao càng tốt),
- 5gr hành tím băm, 5g tỏi băm
- Gói gia vị nấu cà ri gà
- Trộn đều và ướp thịt trong khoảng 30 phút cho thấm gia vị
***BƯỚC 2: Dùng 1 chảo khác, chiên khoai tây và khoai lang cho bề mặt khoai cứng giòn thì gắp ra dĩa lót giấy thấm dầu.
***BƯỚC 3: Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn. Cho thịt đã ướp vào xào săn lại, tiếp theo cho 1 lít nước dùng vào và đậy nắp. Nấu lửa vừa, nước sôi thì cho khoai lang, khoai tây và cà rốt vào. Cho sả đập dập vào.
- Nấu thêm 25 phút thì cho nước cốt dừa vào, khuấy đều rồi tắt bếp
***BƯỚC 4: Trụng bún- Rửa rau
***BƯỚC 5: Cho bún vào tô, chan thêm nước cà ri nóng hổi thơm phức, ăn kèm rau canh tác hữu cơ tươi xanh. Thịt gà mềm, cay cay, hòa nguyện vị bùi bùi của khoai, cà rốt cùng nước cốt dừa béo ngậy, sánh mịn. Ăn cà ri nóng cùng bún hoặc bánh mì đều rất ngon
***Hướng dẫn bảo quản:
- Ở nhiệt độ 5-10 độ C
- Sử dụng tốt nhất trong ngày hoặc bảo quản tối đa sau trong 2 ngày
- Không sử dụng sản phẩm khi có dấu hiệu hư hỏng
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04