CHẢ GIÒ CÁ TRÍCH
Cá trích có thịt rất săn chắc, ít tanh, ít mỡ nên rất bùi. Trong thịt cá trích chứa nhiều Omega 3, cực kỳ tốt cho sự phát triển của não bộ. Vì vậy, cá trích được chọn để làm chả giò mang vị đặc trưng đậm chất miền biển. Chả giò cá trích là 1 món khai vị vô cùng độc đáo. Nếu đem kết hợp với trứng, nem chua, rau sống, dưa leo chấm kèm với nước chấm đậu phộng sẽ tạo thành 1 món ăn rất riêng, không lẫn ở đâu được.
*** Thành phần:
Cá trích phi lê, gia vị hữu cơ (đường mía hữu cơ, muối hồng, hạt nêm thực dưỡng), khoai lang, cà rốt, vỏ ram Hà Tĩnh
*** Hướng dẫn chế biến:
- Chiên chấm với tương ớt
- Cuốn với bánh tráng, rau sống
- Dùng với bún
*** Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 4-5 ngày, để ngăn đông được 6 tháng.
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04