CẢI HOA HỒNG CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Cải hoa hồng còn được gọi là cải tatsoi. Ngày trước cải hoa hồng được sử dụng phổ biến trong nền ẩm thực Bắc Mỹ, đến nay, loại cải này đã được ưa chuống trên toàn thế giới. Cải hoa hồng có vị tương tự như cải bó xôi, nó cũng chứa nhiều giá trị dinh dưỡng.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Lợi ích của cải hoa hồng:
- Tốt cho phụ nữ mang thai
- Làm giảm quá trình lão hoá
- Ngăn ngừa ung thư
- Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tinh mạch
- Ổn định huyết áp cho người có tuổi
*** Hướng dẫn sử dụng:
- Cải hoa hồng xào trứng
- Canh cảnh hoa hồng
***Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04