CÁ GÁY 500GR
Cá gáy không những là món ăn ngon do thịt dày và béo, ít xương dăm, thớ thịt trắng mịn, mùi vị thơm ngon... mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng chữa trị bệnh tốt. Cá gáy còn gọi là cá chép biển nên rất tốt cho mẹ bầu và em bé.
*** Lợi ích của cá gáy:
- Chống viêm hiệu quả
- Tăng cường miễn dịch
- Bảo vệ chức năng đường tiêu hóa
- Điều trị các bệnh mãn tính
- Giúp xương và răng chắc khỏe
*** Hướng dẫn chế biến:
- Cá gáy nấu cháo
- Cá gáy nấu canh măng chua
- Cá gáy hấp
- Cá gáy nấu lẩu
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ở nhiệt độ 5-10 độ C
- Hạn sử dụng: Sản phẩm sử dụng tốt nhất trong ngày
- Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hư
- Bảo quản trong ngăn đông tủ đông: tối đa trong 6 tháng
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04
Sản phẩm tươi sống sẽ có trọng lượng chênh lệch 10% so với số lượng quý khách đặt.
- Giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500,000VND trong nội thành TP. Hồ Chí Minh