BỘT MÌ TRẮNG HỮU CƠ T55 MARKAL
*** Thành phần: Lúa mì mềm hữu cơ
- Độ tro từ 0,5% -0,6%
- Protein: 10,1g
- Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
- Khối lượng tịnh: 1kg
*** Xuất xứ: Pháp
*** Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique và EU, mã số tổ chức chứng nhận FR – BO 01.
***Hướng dẫn sử dụng:
- Bột mì T55 cực kì mềm mịn và xốp, lí tưởng để làm các loại bánh ngọt và bánh mì , bánh mì trắng , pizza , sốt bêssamen . Dễ làm, tạo được độ xốp, mềm, không bị vón cục
*** Bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
***Thông tin nhà sản xuất:
Nhãn Hiệu Markal
- Tọa lạc trong khu nông nghiệp hữu cơ ở La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như một trong những nhà cung cấp các sản phẩm từ ngũ cốc và gạo với chất lượng hàng đầu. Thành lập từ năm 1936 với sản phẩm duy nhất là tấm lúa mỳ rang (bulgur), đến nay Markal đã có hàng ngàn sản phẩm cùng hệ thống phân phối hơn 900 cửa hàng trên toàn nước Pháp.
- Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo tiêu chuẩn hữu cơ của Châu Âu và Pháp, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất.
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04