BÁNH CHƯNG
Bánh chưng không chỉ là biểu tượng văn hóa ẩm thực tâm linh của người dân Việt Nam, còn là món ăn ngon - vị thuốc quý tăng cường sức khỏe phòng trị bệnh hiệu quả.
Bánh chưng Aloha được làm từ Giống nếp và đậu xanh sẻ giống địa phương tơi mềm, thịt heo nuôi hữu cơ mềm béo. Màu sắc xanh dịu nhẹ của lá dong, độ dẻo ngọt của nếp, vị thơm của đậu xanh, béo ngậy của thịt heo, tất cả hòa quyện thành một món ăn vừa thơm ngon, vừa độc đáo.
Bánh được cột bằng dây cói, sau đó hút chân không để vi sinh ngưng phát triển. Nguyên liệu chế biến an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu sơ chế đến đóng gói và bảo quản.
*** Hướng dẫn chế biến:
- Dùng trực tiếp với dưa món
- Bánh chưng chiên
*** Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 10 ngày, để ngăn đông được 1 năm.
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04