BÁNH BISCOTTI 250GR
Bánh Biscotti là một trong số các món bánh ngọt nổi tiếng tại Ý với biệt danh “bánh thách thức thời gian”.
Ý nghĩa của cách gọi này bắt nguồn từ cách thức chế biến cùng lịch sử lâu đời ở nơi đây. Bánh Biscotti có thể bảo quản ở nhiệt độ thường trong thời gian dài vẫn giữ nguyên hương vị mà không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.
Bánh Biscotti là sự kết hợp tinh tế của nhiều nguyên liệu có công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
Bánh Biscotti chứa hơn 90% thành phần đều là các nguyên liệu hữu cơ sạch cùng nhiều loại hạt dinh dưỡng mang tới công dụng tuyệt vời.
Từng nguyên liệu được cẩn thận lấy ra đúng liều lượng để cho sản phẩm bánh Biscotti ra lò chuẩn vị phong cách Ý. Nhưng lại dưới một phiên bản cực kì healthy, rất ít đường, không bơ sữa nên bánh có vị ngọt thanh nhẹ dễ ăn và đặc biệt không bị ngán, béo.
**Thành phần: bột mì hữu cơ, trứng gà ta, đường mía thô, dầu phộng lạnh, mứt vở cam, hạt bí, hạt điều, mè, nho khô, chuối dẻo và muối.
Nguyên liệu hoàn tòa từ nhiên, không biến đổi gen.
***Đặc điểm: Bánh ít ngọt. Không chất bảo quản và phụ gia công nghiệp.
***Khối lượng tịnh: 250gr/1 hộp
***Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Đậy nắp kĩ sau khi mở hộp, sử dụng trong vòng 2 tháng kể từ ngày sản xuất.