NẤM YẾN CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Nấm yến có giá trị dinh dưỡng cũng như cách chế biến đa dạng. Nấm Yến có vị ngọt, thơm, dai và mượt, dùng để nấu lẩu, xào, nấu canh hay trộn, mỗi một món ăn với nấm yến có một hương vị rất riêng. Với hàm lượng protein cao, giàu vitamin và khoáng chất, nấm Yến giúp tiêu hoá tốt thức ăn, có tác dụng giảm cholesterol trong máu, ức chế các loại vi khuẩn có hại trong cơ thể.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
Canh tác: Giá thể bã mía, nước tưới từ sương sớm và nước mưa
Vùng canh tác : cao nguyên Vân Hòa, Phú Yên, nhiệt độ 12 đến 20 độ C
*** Lợi ích của nấm yến:
- Chống lại sự phát triển của nhiều vi khuẩn
- Giảm hàm lượng cholesterol xấu
- Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư
- Giúp cơ thể khỏe mạnh, tiêu hóa làm việc năng suất, hiệu quả
*** Hướng dẫn chế biến:
- Gỏi nấm yến
- Nấm yến xào tim heo (thịt bò, tôm)
- Nấu canh, súp, cháo, lẩu, hấp sả, trộn gỏi thay thịt gà
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản 1-5 độ C.
- Hạn sử dụng:7 ngày sau thu hoạch
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04