MỒNG TƠI CANH TÁC HỮU CƠ 300GR
Rau mồng tơi là món ăn dân dã rất quen thuộc trong mâm cơm gia đình. Rau mồng tơi khá dồi
dào vitamin và khoáng chất. Nổi bật nhất là hàm lượng sắt, canxi, vitamin A, C và các vitamin
nhóm B. Đây đều là những yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể giúp nâng cao sức đề kháng cũng
như giúp ngăn ngừa loãng xương, tăng miễn dịch, tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Mồng tơi có vị ngọt, giòn và hơi nhớt đặc trưng Thường được dùng để nấu canh tôm, nấu với
mướp, nấu với rau đay
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04