MUỐI HỒNG HIMALYA 1 HỦ

MUỐI HỒNG HIMALYA 1 HỦ

  • MUỐI HỒNG HIMALYA 1 HỦ

MUỐI HỒNG HIMALYA 1 HỦ

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 19
  • 36.000VNĐ

Số lượng

MUỐI HỒNG HIMALAYA VIPEP 

Muối hồng Himalaya Vipep là sản phẩm được khai thác từ mỏ muối Khewra nằm gần dãy núi Himalaya ở Pakistan đã được hình thành từ hàng triệu năm trước do sự bốc hơi nước của các nguồn nước cổ xưa.

 Trong giai đoạn kiến tạo lớp vỏ trái đất, các vùng biển cạn trong lòng những dãy núi hiểm trở được hình thành. Theo thời gian, nước bốc hơi tạo thành một vựa muối khổng lồ. Khi các lục địa chuyển dịch, thì vựa muối này đã bị bịt kín lại, chôn vùi dưới đáy núi sâu thẳm và hình thành nên những dãy núi kéo dài trong dãy Himalaya.

Trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất, mỏ muối này đã tạo thành một thương hiệu muối hữu cơ tự nhiên nổi tiếng toàn thế giới. Những tinh thể muối màu hồng nhạt, óng ánh rạng ngời. Muối được khai thác hoàn toàn bằng tay bởi những công nhân lành nghề. Việc cấm chất nổ trong khai thác muối là sự đảm bảo tuyệt vời nhất cho độ tinh khiết của muối.

***Thành phần: 100% nguyên liệu từ muối hồng

***Đặc điểm nổi bật có ở Muối hồng Himalaya Vipep:

- Muối hồng được cho là tự nhiên hơn nhiều so với muối biển nhờ vào cách khai thác và chế biến sản phẩm. Điều này cũng giúp muối không có chứa các loại phụ gia, các chất kim loại nặng do ảnh hưởng của môi trường, ảnh hưởng từ biến đổi khí hậu.

- Muối hồng Himalaya Vipep có nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng khác không tìm thấy trong muối ăn thông thường, đặc biệt là sắt giúp muối có màu hồng đặc trưng.

- Nhờ có chứa lượng chất Natri Clorua cao nên muối hồng Himalaya Vipep có thể giúp:

- Cải thiện đường hô hấp

- Cân bằng độ pH của cơ thể

- Giúp giảm dấu hiệu lão hóa

- Cải thiện chất lượng giấc ngủ

- Điều chỉnh lượng đường trong máu

- Cấu tạo của muối hồng Himalaya không giống muối thông thường. Các tinh thể màu hồng tồn tại ở dạng ion phân tử nên rất dễ được hấp thu trong máu hoặc tế bào. Đây thực sự là gia vị tinh khiết, an toàn cho bất cứ gian bếp gia đình!

- Quy cách đóng gói: Hũ 300gr

- Hạn sử dụng: 3 năm

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline(Zalo):0937.08.07.04

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt