MÌ TÔM HỮU CƠ KHÔNG TRỨNG 1 GÓI

MÌ TÔM HỮU CƠ KHÔNG TRỨNG 1 GÓI

  • MÌ TÔM HỮU CƠ KHÔNG TRỨNG 1 GÓI

MÌ TÔM HỮU CƠ KHÔNG TRỨNG 1 GÓI

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • 100.000VNĐ

Số lượng

MÌ TÔM HỮU CƠ AB GOLD ( Không trứng)

Mì ăn liền hữu cơ Alb Gold được sản xuất theo công nghệ Đức, nguyên liệu tự nhiên hữu cơ, không chứa hương liệu hay phụ phẩm tổng hợp hóa học, quy trình sản xuất sấy chín từ hơi nước, bảo toàn chất dinh dưỡng.   Alb Gold áp dụng công nghệ sản xuất đặc biệt, không cần qua công đoạn chiên sợi mì với dầu nhưng các sợi mì vẫn được làm chín giòn tự nhiên và an toàn hơn cho sức khỏe.

Xuất xứ Đức
Trọng lượng: 250gr. 1 gói 4 vắt
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu.

***Thành phần:

- Organic wheat flour (bột mì hữu cơ)

- Organic durum wheat semolina (semolina hữu cơ)

Bột mì hữu cơ được sản xuất trong quy trình tiên tiến nhất, không bị ảnh hưởng bởi môi trường ô nhiễm, được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo giá trị dinh dưỡng. 

***Giá trị dinh dưỡng :

-  Hàm lượng giá trị dinh dưỡng của mì được in trên bao bì với tỉ lệ dinh dưỡng như sau: năng lượng: 371 kcal, 2,1g chất béo trong đó chất béo bão hòa 0,5g;  cacbohidrat 73,5g ( đường 2,7 g), protein 13,2g, chất xơ 2,6g và muối 0,06 g. 

***Quy trình sản xuất:

- Những hạt lúa mì sau khi thu hoạch được xay mịn. Trong quá trình xay nghiền hạt lúa mì, vỏ cám và phôi hạt lúa mì được tách ra, phần còn lại là phôi được nghiền nhỏ tới một độ mịn thích hợp. Sau đó, bột mì được trộn đều với bột semolina hữu cơ, cán mịn hỗn hợp trên và cắt thành từng sợi bỏ vào khuôn mì theo định lượng. Tiếp theo, những khuôn mì được sấy chín từ hơi nước, không chiên qua dầu mỡ như các loại mì ăn liền khác, nhưng mì vẫn đảm bảo được sự giòn dai tự nhiên và các chất dinh dưỡng hữu cơ. Khi mì đã chín, làm nguội, đóng gói và được kiểm định theo các tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu. Tất cả các khâu sản xuất, đóng gói, bảo quản đều được thực hiện nghiêm ngặt, theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức, đảm bảo được những giá trị dinh dưỡng cao.

***Hướng dẫn sử dụng:

- Thời gian nấu: 4-6 phút. Nấu đến độ chín theo ý muốn hoặc đổ nước sôi vào và để khoảng 9 phút.

- Cho vào xoong hoặc chảo chế biến cùng với rau củ , hải sản, rau thơm tươi sống và gia vị.

***Bảo quản:

- Tránh nơi ánh sáng trực tiếp

- Không để ở nơi nhiệt độ quá cao hay ẩm thấp

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline(Zalo):0937.08.07.04

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt