MĂNG RỪNG KHÔ 200GR
- Cây Le, Lồ Ô là loại cây thuộc họ tre, mọc phổ biến ở vùng núi rừng cao nguyên Việt Nam. Măng le, Lồ ô tươi được đồng bào thiểu số các tỉnh miền núi đi rừng thu hái, chỉ lấy phần ngọn nên rất ngon. Măng tươi thu mua từ các chuyến đi rừng của đồng bào được xử lý sơ chế, phơi khô cẩn thận thành sản phẩm măng rừng khô DannyGreen ở chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản.
*** Thành Phần: 100% măng rừng khô tự nhiên (độ ẩm <14%).
*** Lợi ích của măng khô rừng:
- Gíup giảm cân
- Kiểm soát cholesterol
- Tốt cho tim
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Chống viêm
- Tốt cho người ăn kiên
- Chữa các vấn đề hô hấp, dạ dày.
*** Hướng dẫn chế biến:
- Bún măng giò heo
- Măng xào lá bạc hà
- Vịt xào măng
*** Cách dùng:
- Măng khô ngâm nước ấm (60 độ C) khoảng 10-12 tiếng, ngâm nước lạnh cần thời gian lâu hơn. Thay nước 3 tới 5 lần trong quá trình ngâm. Nên luộc sơ qua trước khi chế biến.
- Xé măng ra thành từng cọng dày mỏng tùy thích, sẵn sàng chế biến nhiều ăn hấp dẫn và bổ dưỡng.
*** Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04