MÌ LỨT ĐẬU ĐỎ VÀ RAU CỦ TỰ NHIÊN TÂM HIỀN 500G

MÌ LỨT ĐẬU ĐỎ VÀ RAU CỦ TỰ NHIÊN TÂM HIỀN 500G

  • MÌ LỨT ĐẬU ĐỎ VÀ RAU CỦ TỰ NHIÊN TÂM HIỀN 500G

MÌ LỨT ĐẬU ĐỎ VÀ RAU CỦ TỰ NHIÊN TÂM HIỀN 500G

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 5
  • 66.000VNĐ

Số lượng

MÌ LỨT ĐẬU ĐỎ VÀ RAU CỦ TỰ NHIÊN TÂM HIỀN 500G

- Mì lứt đậu đỏ và rau củ tự nhiên Tâm Hiền được kết hợp từ những thành phần: Bột đậu đặc biệt (nhãn hiệu Thực phẫm Dưỡng Sinh Cát Thủy). Bột mì lứt hữu cơ, Bột mì không tẩy Non.gmo, Bột hạt sen; Muối biển, Nước tinh khiết; các loại rau củ (Chùm Ngây, Bí đỏ, Gấc, Hoa đậu biếc, Củ dền, Cà rốt).

- Sản phẩm được phơi khô bằng nắng tự nhiên, mì có hậu béo rất ngon, vị rau củ thơm nhẹ phảng phất

***Nơi sản xuất: Bạc Liêu, Việt Nam.

***Hướng dẫn sử dụng: 

- Cho vắt mì vào nước đang sôi, nấu từ 1-2 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho mì chín đều. Vớt mì ra bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợ mì rồi vớt ra để ráo nước. Cho dầu ăn vào trộn đều để các sợ mì không dính vào nhau, sau đó dùng ché biến các món ăn tùy thích.

+ Mì nấu với nước dùng: rửa sạch mì và cho vào nồi súp đang sôi.

+ Mì xào: rửa sạch mì và cho vào xào cùng với rau củ hoặc thịt.

+ Mì trộn: luộc mì không quá 1 phút, thử thấy sợi mì còn hơi cưng cứng là được.

***Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, ít ánh sáng.

*** Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng khi sản phẩm có mùi lạ hoặc màu lạ.

***Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất

*** Ngày sản xuất: 06/03/2021

*** Khối lượng tịnh: 500g

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline(Zalo):0937.08.07.04

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt