BÁNH PHỒNG TÔM NACAMA
- Bành phồng tôm Nacama – Đặc sản nức tiếng vùng Năm Căn. Nơi có truyền thống sản xuất bánh phòng tôm đặc sản nổi tiếng của tỉnh Cà Mau. Trải qua nhiều năm sản xuất kinh doanh bánh phồng Tôm từ quy mô cơ sở nhỏ. Làm ăn phát triển Nacama đã phát triển vững mạnh với hàng loại sản phẩm nối bật với chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng, được khẳng định bởi nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Hiện nay sản phẩm bánh phồng tôm Nacama được tiêu thụ rộng khắp các thị trường trong nước.
*** Thành phần:
- Tôm tươi 65%
- Bột năng
- Trứng: 30%
- Gia vị (muối, hạt nêm từ tôm, tiêu, tỏi, nước): 5%
*** Hướng dẫn sử dụng:
- Chiên trong dầu nóng: 160 - 180 độ C, đão bánh ngập dầu cho nỡ điều vớt bánh ra đĩa. Có thể quay trong lò vi sóng microware để bánh nở phồng lên.
*** Cách dùng:
- Ăn không hoặc ăn kèm với các món gỏi. Có thể nấu với tôm, thịt như các món phở, mì.
*** Bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
*** Cảnh báo:
- Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn hoặc ẩm mốc.
*** Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
*** Xuất xứ: Cà Mau
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04