BÁNH MÌ QUE VBREAD (1 GÓI 10 Ổ)
Thành phần:Bột mì, nước, đường, men bánh mì và muối.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1: Rả đông bánh mì 15 – 20 phút;
- Bước 2: Làm nóng lò nướng trước khi nướng bánh mì bằng cách mở lò ở nhiệt độ 250ºC trong 10 – 15 phút;
- Bước 3: Làm ướt bề mặt bánh mì;
- Bước 4: Nướng khoảng 2 - 3 phút;
- Bước 5: Thưởng thức bằng cách ăn kèm với pate, chả lụa, …
Công dụng:
- Mỗi ổ bánh mì Vbread đều mang đậm nét đặc trưng riêng: lớp vỏ bánh giòn giòn nhưng ít vỡ vụn, bên trong ruột lại mềm mịn và dẻo thơm.
- Dùng được cho cả người đang ăn CHAY.
- Không những đáp ứng được khẩu vị của các thực khách sành ăn nhất, mỗi chiếc bánh mì xinh xắn còn đáp ứng hơn 10% lượng carbohydrate và protein cho nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của cơ thể; giúp bạn no lâu, hạn chế cơn đói hay thèm ăn trong suốt ngày dài.
- Bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ từ -18ºC đến -10ºC (ngăn đông tủ lạnh).
Hoặc có thể bảo quản ở nhiệt độ 3 - 8ºC (ngăn mát tủ lạnh), sử dụng trong 3 – 5 ngày.
Quy cách:
- Khối lượng tịnh: 300g/ gói
- Số lượng: 10 ổ/ gói
Thông tin nhà Sản xuất:
Thương hiệu Vbread luôn đưa chữ “sạch” lên hàng đầu:
- Nhà máy sản xuất “sạch”: đạt các chứng nhận quốc tế và trong nước (FDA, ISO 22000 :2018, HACCP, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm).
- Thành phần “sạch”: nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, không sử dụng hóa chất độc hạị (chất làm nở bột bánh (Kali Bromate,…), chất tạo giòn, chất bảo quản);
- Đặc biệt sử dụng men bánh mì nhập khẩu từ Pháp.