TẦN Ô CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Rau tần ô là một loại rau có tính hàn mát, vị ngọt nhẹ, rất phù hợp cho việc chế biến thành các món canh rau cho gia đình. Tần ô có thể dùng ăn sống như xà lách, chế dầu giấm, ăn với lẩu, nấu canh... Tần ô chứa nhiều Protein, axit amin, chất béo, chất xơ ...và nhiều vitamin quan trọng nên nó mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như trị ho, trị đau đầu, lợi tiểu, chữa tiêu chảy,...
*** Phương pháp canh tác: Canh tác theo hướng hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04