KHOAI SỌ CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Khoai sọ chứa một lượng kali khá lớn, giúp kiểm soát mức huyết áp đồng thời hạn chế nguy cơ bị
cao huyết áp. Lượng chất xơ dồi dào trong khoai sọ giúp nhuận tràng, thải cặn bã ra khỏi cơ thể
nhanh chóng. Củ khoai sọ chứa rất nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa khác có lợi cho hệ thống miễn
dịch của cơ thể. Khả năng xử lý của các gốc tự do và tái tạo tế bào khi ăn khoai sọ là tuyệt vời và rất
quan trọng để duy trì độ dẻo dai của các tế bào trong cơ thể, rất hữu ích trong việc chống lão hóa sớm.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Lợi ích của khoai sọ:
- Tốt cho tim mạch
- Ổn định huyết áp
- Giúp nhuận tràng, chống táo bón
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Hỗ trợ trị viêm thận
- Ngăn ngừa suy nhược cơ thể
*** Hướng dẫn chế biến:
- Bánh canh nấu chân giò, khoai sọ
- Canh khoai sọ nấu thịt băm, nấu xương
- Chè khoai sọ
***Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04