KHOAI LANG NHẬT CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Khoai lang Nhật là 1 giống khoai có nguồn gốc từ Nhật Bản, vỏ của loại củ này có màu đỏ đậm hơn khoai lang thường và bóng mịn hơn. Khoai lang Nhật thơm, có vị ngọt, bở và bên trong nó màu vàng đậm. Cũng như các loại khoai lang khác, khoai Nhật được xem là thực phẩm vàng đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ vì trong khoai lang Nhật chứa rất nhiều vitamin và chất xơ hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động ổn định. Ăn một vài củ khoai lang mỗi ngày sẽ giúp cơ thể cải thiện bệnh tiểu đường, giảm viêm và tốt cho người bệnh huyết áp.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Lợi ích của khoai lang nhật:
- Ngăn ngừa sự thiếu hụt vitamin A
- Làm giảm căng thẳng
- Quản lý bệnh đái tháo đường
- Giúp quản lý cân nặng
- Thúc đẩy hoạt động chống viêm
*** Hướng dẫn chế biến:
- Khoai lang chiên giòn
- Khoai lang lắc phô mai
-Khoai lang luộc
- Khoai lang nướng
- Khoai lang nấu cà ri
***Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04