CẢI NGỌT CANH TÁC HỮU CƠ 300GR
Cải ngọt là một loại rau chứa nhiều chất xơ, vị ngọt mát và có độ giòn thơm ngon.Không chỉ có hương vị thơm ngon mà cải ngọt còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Trong rau cải ngọt có chứa nhiều vitamin, chính vì vậy, loại rau này có tác dụng nâng cao sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, cải ngọt có hàm lượng chất xơ, chất nhầy rất lớn. Chất xơ giúp ngăn ngừa táo bón, chất nhầy hỗ trợ nhu động ruột, từ đó tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Những người thường xuyên bị táo bón, khó tiêu nên bổ sung cải ngọt vào thực đơn hàng ngày để cải thiện tình trạng sức khỏe.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Lợi ích của cải ngọt:
- Giúp tăng sức đề kháng, thanh nhiệt
- Hỗ trợ hệ tiêu hóa, điều trị táo bón hiệu quả
- Ngăn ngừa, điều trị bệnh gút
- Phòng chống căn bệnh ung thư
- Giúp xương chắc khỏe
- Hỗ trợ điều trị bệnh bướu cổ
- Điều trị mụn nhọt hiệu quả
*** Hướng dẫn chế biến:
- Canh cải ngọt thịt bằm
- Canh cải ngọt nấu tôm
- Cải ngọt xào tỏi
- Cải ngọt xào thịt bò
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04