CẢI KALE CANH TÁC HỮU CƠ 1KG
Cải kale – một loại rau dinh dưỡng và được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại rau”. Cải kale thân cứng, lá có màu xanh đậm và xoăn lại, vì vậy còn được gọi là cải xoăn.
Cải kale là nguồn cung cấp dồi dào các chất khoáng như đồng, canxi, natri, kali, sắt, mangan, phốt pho…Cải kale được nghiên cứu chứa nhiều canxi hơn sữa và thịt bò. Nó giàu
các axit béo omega và chất xơ. Thường xuyên ăn cải kale giúp giảm cholesterol, tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ cơ xương, đào thải độc tố, đặc biệt là ngăn chặn một số dạng
ung thư.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
*** Lơị ích cải kale:
- Hổ trợ thúc đẩy sức khoẻ tim mạch
- Hổ trợ thải độc
- Tăng cường thị giác
- Hỗ trợ giảm cân
- Cải thiện tình trạng mệt mỏi
- Cải thiện sức khoẻ xương khớp
*** Hướng dẫn chế biến:
- Nước ép cải Kale
- Sinh tố cải kale
- Súp cải kale
- Cải kale xào thịt bò
***Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04