RAU BỒ NGÓT CANH TÁC HỮU CƠ 200GR
Rau ngót quen thuộc trong nhân gian, được sử dụng trong các món ăn thanh đạm trong bữa ăn. Loại rau
hữu cơ này cực tốt cho phụ nữ sau sinh, bởi tính thanh mát , vị ngọt, giải độc, thanh lọc, lợi tiểu, lại ít
chất béo, điều chỉnh nồng độ Cholesterol, vitamin C dồi dào, giàu chất xơ, lượng đạm thực vật cao.
*** Phương pháp canh tác: Canh tác hữu cơ, đảm bảo:
- Không giống biến đổi Gen
- Không phân hóa học
- Không thuốc trừ sâu,thuốc BVTV hóa học
- Không chất kích thích tăng trưởng
- Không hóa chất bảo quản sau thu hoạch
***Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline(Zalo):0937.08.07.04